fbpx
logotype

คอร์สติว ACT, IELTS, และ SAT แบบตัวต่อตัว เจาะลึกเนื้อหาเข้มข้น พร้อมพิชิตทุกสนามสอบ สอนโดยคุณครูประสบการณ์แน่น สอดแทรกเทคนิคการทำข้อสอบ พร้อมยื่นสมัครคณะในฝัน การันตีความสำเร็จโดยน้อง ๆ ที่ได้คะแนนตามเป้าหมายนับไม่ถ้วน

shape
Med Prep

ACT

คว้าคะแนน ACT (American College Testing Assesment) การสอบมาตรฐานเฉพาะที่ใช้วัดระดับตรรกะด้านเหตุผล วัดการคิดวิเคราะห์และการแก้ไขปัญหา เพื่อใช้ยื่นเข้ามหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกาหรือคณะอินเตอร์

Our Course
ACT Math
ACT Science
Standardized Exam Prep

IELTS

คอร์สเรียน IELTS เน้นพิชิตคะแนน 7.0+ ทั้ง 4 ทักษะเหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการยื่นคะแนนภาษาอังกฤษเพื่อเข้าคณะหลักสูตรอินเตอร์ หรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

Our Course 
IELTS 4 Parts
Writing
Reading
Speaking
Listening

SAT

คอร์สติวสอบ SAT พิชิตคะแนนเต็ม น้องๆสามารถเลือกเตรียมตัวได้ทั้ง 2 พาร์ท: Verbal & Math หรือเตรียมตัว SAT Subject Test ใช้ยื่นคณะเฉพาะทางหลักสูตรอินเตอร์ เช่น แพทย์ วิศวะ วิทยาศาสตร์

Our Course
SAT Math
SAT Verbal

1 On 1 Test Prep for International Students

การเรียนแบบ 1 On 1 สามารถเลือกได้ว่า จะเรียนแบบตัวต่อตัวกับครู หรือ สามารถจัดกลุ่มเล็กๆ มาเองได้ โดยทีมครูโปรไฟล์ระดับเทพ เลือกเรียนเนื้อหาที่ต้องการ เวลาในการเรียนและสไตล์การเรียนที่น้องๆชอบ

  • เน้นการดูแลแบบใกล้ชิด สอนตัวต่อตัว
  • แก้ไขจุดอ่อน แบบรายบุคคล
  • Design Class ได้เอง ไม่ว่าจะเน้นทำโจทย์ หรือเจาะบางบทที่ไม่เข้าใจ
1 on 1 bmat and test prep classes - ignite a star

Choose Your Way of Learning

1 on 1

Personalised Learning Style
Flexible Pace and Lesson Plan
Private Intensive Class or Study with Your Group of Friends

Mini Class

Small Live Group Class, Extra Fun
Effective Compact Lesson Covering All Topics
Select Your Course Based on Your Needs

Hall of fame

What our students are saying

BMAT

IELTS

SAT

shape
image
FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คะแนนวัดระดับภาษาอังกฤษ เท่าไหนคือผ่าน?

หากน้องๆต้องการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศหรือหลักสูตรนานาชาติ โดยปกติแล้วมักจะต้องใช้คะแนน IELTS 6.0 ในการยื่น ทั้งนี้คะแนนในการรับสมัครขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของแต่ละคณะและมหาวิทยาลัย เช่นมหาวิทยาลัย Top 50 บางแห่งอาจใช้คะแนน 7.0+ ขึ้นไป หรือหากคะแนนไม่ถึงเกณฑ์อาจต้องเรียนหลักสูตร foundation ในการปรับพื้นฐาน

ใครบ้างต้องใช้คะแนน SAT?

SAT นั้นเป็นคะแนนที่น้องๆต้องใช้ยื่นในการศึกษาต่อให้มหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย หรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ โดยรูปแบบผลคะแนนที่ต้องใช้นั้นอาจขึ้นอยู่กับสาขาวิชาและสถาบัน เช่น หากน้องๆต้องการเข้าคณะสายศิลป์หลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย อาจใช้เพียงคะแนน SAT ภาษาอังกฤษ (ทั้งนี้อาจใช้ผลคะแนนอื่นๆเช่น IELTS, TOEFL ยื่นแทนกันได้) ในขณะที่สาขาสายวิทย์หรือคำนวณต้องใช้คะแนน SAT Math ด้วย

BMAT หรือ MCAT ใช้ตัวไหนดี?

ตัว BMAT นั้นจะเป็นข้อสอบเฉพาะทางสำหรับน้องๆที่ต้องการยื่นเข้าสายแพทย์และสัตวแพทย์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ส่วน MCAT น้ันจะใช้สอบเพื่อยื่นเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการแพทย์ที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยทั่วไปจะเป็นการเรียนขั้นสูงสำหรับนักเรียนที่จบปริญญาตรีแล้ว

ต้องเริ่มเรียนจากตรงไหน?

ระยะเวลาของ Exam Preparation นั้นอาจขึ้นอยู่กับพื้นฐานของนักเรียนแต่ละคน โดยควรมีการติวเนื้อหาให้ครอบคลุม มีการตีโจทย์ผ่านการทำ Past Paper เพื่อสร้างความคุ้นชินกับแนวข้อสอบ รวมถึงการทำ Mock Exam เพื่อทดลองสอบ หากน้องๆมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางแผนการเรียนรวมถึงแผน Mock Exam สามารถสอบถามพี่ๆอิกไนท์เพื่อแนะแนวการศึกษา