คอร์สติวเจาะลึกเนื้อหาเข้มข้น พร้อมพิชิตทุกสนามสอบ สอนโดยคุณครูประสบการณ์แน่น สอดแทรกเทคนิคการทำข้อสอบ พร้อมยื่นสมัครคณะในฝัน การันตีความสำเร็จโดยน้องๆที่ได้คะแนนตามเป้าหมายนับไม่ถ้วน

shape
Med Prep

BMAT

เตรียมพร้อมสอบ BMAT (Biomedical Admission Test) ข้อสอบเฉพาะทางสำหรับน้องๆที่ต้องการเข้าสายแพทย์ หรือสัตวแพทย์ นำคะแนนยื่นเข้าสถาบันชั้นนำทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

MCAT

คว้าคะแนน MCAT (Medical College Admission Test) การสอบเฉพาะทางสำหรับน้องๆที่ต้องการใช้คะแนนยื่นศึกษาต่อสายแพทย์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

Our Course 
BMAT MathematicsBMAT Aptitude
BMAT BiologyBMAT Critical Thinking
BMAT ChemistryBMAT Problem Solving
BMAT PhysicsBMAT Part 3 (Writing)
Our Course 
MCAT Psychological & SOC Foundation
MCAT Critical Analysis & Reasoning Skills
BMAT Critical Thinking
MCAT Chemistry
MCAT Biology
MCAT Physics
Standardized Exam Prep

IELTS

คอร์สเรียน IELTS เน้นพิชิตคะแนน 7.0+ ทั้ง 4 ทักษะเหมาะสำหรับน้องๆที่ต้องการยื่นคะแนนภาษาอังกฤษเพื่อเข้าคณะหลักสูตรอินเตอร์ หรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ

SAT

คอร์สติวสอบ SAT พิชิตคะแนนเต็ม น้องๆสามารถเลือกเตรียมตัวได้ทั้ง 2 พาร์ท: Verbal & Math หรือเตรียมตัว SAT Subject Test ใช้ยื่นคณะเฉพาะทางหลักสูตรอินเตอร์ เช่น แพทย์ วิศวะ วิทยาศาสตร์

Our Course 
IELTS 4 Parts
Writing
Reading
Speaking
Listening
Our Course 
SAT Math
SAT II Biology
SAT VerbalSAT II Chemistry
SAT Math Level 2SAT II Physics

Mini Class BMAT for International Students

คอร์สตะลุยโจทย์ BMAT เข้มข้น เพื่อช่วยน้องพิชิตการสอบ BMAT Part 1 อัพเดทแนวโจทย์และสัดส่วนของข้อสอบใหม่ พร้อมกับ QR CODE รวมเฉลยข้อสอบ และคอร์ส BMAT Writing ที่เน้นสอนเทคนิคการเขียน Part Writing และเทคนิคเจ๋งๆจาก P’Tame ฝึกฝนกับแนวโจทย์เสมือนจริงที่อัพเดทจนถึงข้อสอบปีล่าสุด เพื่อให้น้องเกิดความชำนาญและไม่พลาดโอกาสที่จะคว้าคะแนนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ !

BMAT

mini class BMAT - part 1 & writing - ignite A Star - Feb 2023
mini class BMAT - part 2 - ignite A Star - Feb 2023
mini class BMAT - adv - ignite A Star - Feb 2023

IELTS

mini class IELTS - adv - ignite A Star - Feb 2023

Digital SAT

mini class Digital SAT - adv sat r&w - ignite A Star - Feb 2023

Choose Your Way of Learning

1 on 1

Personalised Learning Style
Flexible Pace and Lesson Plan
Private Intensive Class or Study with Your Group of Friends

Mini Class

Small Live Group Class, Extra Fun
Effective Compact Lesson Covering All Topics
Select Your Course Based on Your Needs

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คะแนนวัดระดับภาษาอังกฤษ เท่าไหนคือผ่าน?

หากน้องๆต้องการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศหรือหลักสูตรนานาชาติ โดยปกติแล้วมักจะต้องใช้คะแนน IELTS 6.0 ในการยื่น ทั้งนี้คะแนนในการรับสมัครขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของแต่ละคณะและมหาวิทยาลัย เช่นมหาวิทยาลัย Top 50 บางแห่งอาจใช้คะแนน 7.0+ ขึ้นไป หรือหากคะแนนไม่ถึงเกณฑ์อาจต้องเรียนหลักสูตร foundation ในการปรับพื้นฐาน

ใครบ้างต้องใช้คะแนน SAT?

SAT นั้นเป็นคะแนนที่น้องๆต้องใช้ยื่นในการศึกษาต่อให้มหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย หรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ โดยรูปแบบผลคะแนนที่ต้องใช้นั้นอาจขึ้นอยู่กับสาขาวิชาและสถาบัน เช่น หากน้องๆต้องการเข้าคณะสายศิลป์หลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย อาจใช้เพียงคะแนน SAT ภาษาอังกฤษ (ทั้งนี้อาจใช้ผลคะแนนอื่นๆเช่น IELTS, TOEFL ยื่นแทนกันได้) ในขณะที่สาขาสายวิทย์หรือคำนวณต้องใช้คะแนน SAT Math ด้วย

BMAT หรือ MCAT ใช้ตัวไหนดี?

ตัว BMAT นั้นจะเป็นข้อสอบเฉพาะทางสำหรับน้องๆที่ต้องการยื่นเข้าสายแพทย์และสัตวแพทย์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ส่วน MCAT น้ันจะใช้สอบเพื่อยื่นเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการแพทย์ที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยทั่วไปจะเป็นการเรียนขั้นสูงสำหรับนักเรียนที่จบปริญญาตรีแล้ว

ต้องเริ่มเรียนจากตรงไหน?

ระยะเวลาของ Exam Preparation นั้นอาจขึ้นอยู่กับพื้นฐานของนักเรียนแต่ละคน โดยควรมีการติวเนื้อหาให้ครอบคลุม มีการตีโจทย์ผ่านการทำ Past Paper เพื่อสร้างความคุ้นชินกับแนวข้อสอบ รวมถึงการทำ Mock Exam เพื่อทดลองสอบ หากน้องๆมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางแผนการเรียนรวมถึงแผน Mock Exam สามารถสอบถามพี่ๆอิกไนท์เพื่อแนะแนวการศึกษา