fbpx
logotype

คอร์สติว BMAT เจาะลึกเนื้อหาเข้มข้น พร้อมพิชิตสายแพทย์รอบ Port สอนโดยคุณครูประสบการณ์แน่น สอดแทรกเทคนิคการทำข้อสอบ การันตีความสำเร็จโดยน้อง ๆ ที่ได้คะแนนตามเป้าหมายนับไม่ถ้วน คว้า A* ไปพร้อมกับเราได้เลย!

shape
BMAT class for students who want to become a doctor, Ignite A Star.

Mini Class BMAT for International Students

คอร์สเรียน Mini Class BMAT เพื่อช่วยน้องพิชิตการสอบ BMAT อัพเดทแนวโจทย์และสัดส่วนของข้อสอบใหม่ สำหรับน้องๆ International Students ที่จำกัดคลาสเรียนต่อรอบไม่เกิน 15 ที่ให้คุณครูผู้เชี่ยวชาญดูแลน้องๆอย่างทั่วถึง 

ในคอร์สเรียนเน้นปูพื้นฐานตั้งแต่ระดับ Intensive ทั้ง Part 1 , Writng และ Part 2 โดยเน้นให้น้องๆทำความเข้าใจพร้อมเทคนิคการเพิ่มคะแนนแบบ All part เพื่อให้น้องเกิดความชำนาญและไม่พลาดโอกาสที่จะคว้าคะแนนตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ! 

BMAT

Mini class bmat by Ignite A Star

* สำหรับคลาส Mini Class Advance BMAT Part 1 & 2 และคลาสอื่น ๆ ที่เต็ม รบกวน Add line @igniteastar สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!

TEACHER

BMAT Part 1

TEACHER

BMAT Writing

TEACHER

BMAT Math - Physics

TEACHER

BMAT Chemistry - Bio

Choose Your Way of Learning

1 on 1

Personalised Learning Style
Flexible Pace and Lesson Plan
Private Intensive Class or Study with Your Group of Friends

Mini Class

Small Live Group Class, Extra Fun
Effective Compact Lesson Covering All Topics
Select Your Course Based on Your Needs

FAQ

คำถามที่พบบ่อย

คะแนนวัดระดับภาษาอังกฤษ เท่าไหนคือผ่าน?

หากน้องๆต้องการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในต่างประเทศหรือหลักสูตรนานาชาติ โดยปกติแล้วมักจะต้องใช้คะแนน IELTS 6.0 ในการยื่น ทั้งนี้คะแนนในการรับสมัครขึ้นอยู่กับเกณฑ์ของแต่ละคณะและมหาวิทยาลัย เช่นมหาวิทยาลัย Top 50 บางแห่งอาจใช้คะแนน 7.0+ ขึ้นไป หรือหากคะแนนไม่ถึงเกณฑ์อาจต้องเรียนหลักสูตร foundation ในการปรับพื้นฐาน

ใครบ้างต้องใช้คะแนน SAT?

SAT นั้นเป็นคะแนนที่น้องๆต้องใช้ยื่นในการศึกษาต่อให้มหาวิทยาลัยหลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย หรือมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ โดยรูปแบบผลคะแนนที่ต้องใช้นั้นอาจขึ้นอยู่กับสาขาวิชาและสถาบัน เช่น หากน้องๆต้องการเข้าคณะสายศิลป์หลักสูตรอินเตอร์ในประเทศไทย อาจใช้เพียงคะแนน SAT ภาษาอังกฤษ (ทั้งนี้อาจใช้ผลคะแนนอื่นๆเช่น IELTS, TOEFL ยื่นแทนกันได้) ในขณะที่สาขาสายวิทย์หรือคำนวณต้องใช้คะแนน SAT Math ด้วย

BMAT หรือ MCAT ใช้ตัวไหนดี?

ตัว BMAT นั้นจะเป็นข้อสอบเฉพาะทางสำหรับน้องๆที่ต้องการยื่นเข้าสายแพทย์และสัตวแพทย์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ส่วน MCAT น้ันจะใช้สอบเพื่อยื่นเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการแพทย์ที่สหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยทั่วไปจะเป็นการเรียนขั้นสูงสำหรับนักเรียนที่จบปริญญาตรีแล้ว

ต้องเริ่มเรียนจากตรงไหน?

ระยะเวลาของ Exam Preparation นั้นอาจขึ้นอยู่กับพื้นฐานของนักเรียนแต่ละคน โดยควรมีการติวเนื้อหาให้ครอบคลุม มีการตีโจทย์ผ่านการทำ Past Paper เพื่อสร้างความคุ้นชินกับแนวข้อสอบ รวมถึงการทำ Mock Exam เพื่อทดลองสอบ หากน้องๆมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางแผนการเรียนรวมถึงแผน Mock Exam สามารถสอบถามพี่ๆอิกไนท์เพื่อแนะแนวการศึกษา